Âm Thanh Cách Âm Alphard 2017-12-13T07:41:05+00:00

Alphard Sound Technology được thành lập vào năm 1997 tại Nga. Từ khi thành lập thương hiệu, công ty tập trung nỗ lực vào việc phát triển và giới thiệu các quy trình công nghệ hiện đại nhất về thiết kế và sản xuất các dòng sản phẩm âm thanh xe hơi, mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm có công nghệ cao với các tính năng tốt nhất ở mọi phân khúc giá.

Trong thời gian ngắn, Alphard đã thổi tung thị trường âm thanh xe hơi của Nga bằng hàng loạt sản phẩm mới, chất lượng tuyệt đỉnh so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh và dẫn đầu trong việc cung cấp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và các phụ kiện đi kèm. Vào năm 2015, đội ngũ của Alphard đã thiết lập một kỷ lục tuyệt đối về “SPL – Ngưỡng áp suất âm thanh” ở Nga và Châu Âu – 181,4 dB trong top đầu của hiệp hội DBDrag – “EXTREME”. Alphard có trên 40 xe ô tô dùng cho việc thi đấu, hầu hết trong số đó là nhà vô địch trong các giải thi đấu âm thanh xe hơi ở các hạng và chủng loại khác nhau.

Từ năm 2012, Alphard đã có những đóng góp vô giá cho sự phát triển các cuộc thi âm thanh xe hơi tại Nga, hỗ trợ tất cả các hình thức thi đấu, và các đơn vị tham gia thi đấu. Từ năm 2015, Alphard được độc quyền đại diện cho hình thức thi đấu quốc tế các cuộc thi đấu với áp lực âm thanh không giới hạn của hiệp hội DBDrag tại Liên bang Nga, là nhà tài trợ chính thức của giải cũng như trở thành nhà tài trợ của EMMA Global (Hiệp Hội Đánh Giá Chất Lượng Âm Thanh Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu).

Ngoài ra, Alphard với tư cách là đối tác chính thức hỗ trợ nhiều hiệp hội thi đấu âm thanh toàn quốc tại Nga như AMT, RBR, SPL. Thêm vào đó, Alphard cũng là đối tác của hiệp hội EMMA và DBDrag tại các giải thi đấu quốc gia ở Châu Á, Châu Âu và Mỹ. Hiện tại, Alphard cung cấp nhiều dòng sản phẩm âm thanh xe ô tô từ những hệ thống loa và amplifier có giá cả phải chăng đến các dòng sản phẩm âm thanh siêu cấp nhất được sử dụng trong các cuộc thi đấu âm thanh xe ô tô.

Nhiệm vụ của Alphard là tạo ra những sản phẩm hoàn hảo thỏa mãn tất cả các nhu cầu âm nhạc, bất kể khả năng và sở thích âm nhạc của từng Khách Hàng.

Mục tiêu của Alphard

  • Giữ vị trí tiên phong tại Nga cũng như thế giới trong việc cung cấp sản phẩm và linh kiện âm thanh xe ô tô.

  • Tạo được lòng tin từ phía Khách Hàng đối với thương hiệu Alphard như là nhà cung cấp các sản phẩm âm thanh chất lượng cao, tốt nhất trong phân khúc

  • Mang đến Khách Hàng sự thỏa mãn thật sự khi sử dụng các sản phẩm Alphard

Tại sao chọn Alphard?

  • Alphard là sự lựa chọn hàng đầu cho các Khách Hàng đam mê âm thanh sôi động và mạnh mẽ, là giải pháp cho các chuyến đi phượt hoặc các buổi party náo nhiệt.

  • Alphard với nhiều sản phẩm phục vụ cho đa dạng nhu cầu khách hàng về hình thức độ và nâng cấp âm thanh xe hơi.

  • Alphard ngoài các sản phẩm âm thanh còn là sản xuất nhiều vật liệu cách âm, giúp cho không gian nghe nhạc được hoàn hảo, loại bỏ tạp âm và đưa hiệu ứng âm thanh đến chất lượng tốt nhất.

  • Sự phối hợp giữa các sản phẩm âm thanh và cách âm của Alphard mang đến một tổng thể mạnh mẽ và chất lượng.

  • Chọn Alphard, Khách Hàng sẽ nhận được các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển không chỉ bởi các chuyên gia người Nga mà còn các chuyên gia đến từ Quốc Tế với kinh nghiệm thiết kế lâu năm mang đến các giải pháp kỹ thuật sáng tạo làm cho sản phẩm trở nên độc nhất.

Hotline : 1800.2068 (Free Call 24/7)

Để nhận được báo giá tốt nhất và hỗ trợ thông tin sản phẩm quý khách vui lòng điền vào biểu mẫu đăng kí, đội ngũ nhân viên sẽ liên lạc lại trong vài phút.