Camera Hành Trình Cao Cấp LG 2017-12-13T07:41:25+00:00

CAMERA HÀNH TRÌNH CAO CẤP LG – MỘT SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CỦA TẬP ĐOÀN LG INNOTEK

Camera hành trình của LG Innotek được trang bị 2 camera trước & sau với độ phân giải Full HD và hệ thống hỗ trợ điều khiển cao cấp với các tính năng công nghệ hiện đại nhất giúp cho sản phẩm LG – LGD540 trở nên sống động hơn.

Camera hành trình LG – LGD540  là một sản phẩm đáng tin cậy được trải qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng khác nhau như dằn sốc, nhiệt độ cao và các tác động có thể xảy ra trong xe.

Camera hành trình LG – LGD540  được trang bị bộ cảm biến hình ảnh SONY Exmor R, mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, sinh động.

Bộ cảm biến hình ảnh thông thường

Bộ cảm biến hình ảnh LG – LGD540

Tự động điều chỉnh độ sáng

Khi lái xe dưới ánh nắng mặt trời chói chang hoặc trong đường hầm tối, camera hành trình có thể bị quá sáng hoặc quá tối

Camera hành trình LG – LGD540 loại bỏ phần sáng nhất với độ sáng tự động và điều chỉnh màu sắc tối ưu cho hình ảnh rõ nét

Chức năng điều chỉnh độ sáng OFF

Chức năng điều chỉnh độ sáng ON

Tầm quan sát rộng, với ống kính góc rộng phía trước 140o / sau 120o cho phép bạn quan sát rõ ràng xung quanh xe

Hệ thống hỗ trợ tài xế cao cấp (ADAS)

Camera hành trình LG – LGD540  được trang bị hệ thống hỗ trợ an toàn cao cấp (Advanced driver Assistance System – ADAS) với độ an toàn của tài xế là ưu tiên hàng đầu.

Hệ thống cảnh báo làn đường (LDWS)

Nếu buồn ngủ hoặc trong nháy mắt khi bạn đang lái xe với tốc độ từ 60km/h và xe bị chệch ra khỏi làn đường, Camera sẽ tự động cảnh báo cho bạn biết.

Hệ thống cảnh báo xe trước (FVSA)

Đây là một chức năng thông minh nhận thấy được sự di chuyển của xe trước và nếu xe của bạn không di chuyển trong một khoảng thời gian sau khi đợi tín hiệu đèn giao thông, camera tự động cảnh báo để bạn có thể di chuyển.

Lưu ý:

 • Bảo đảm luôn luôn kết nối GPS (tùy chọn) để sử dụng chức hệ thống ADAS
 • Chức năng của hệ thống ADAS có sẵn thông qua việc cập nhật phần mềm từ cuối năm 2017

Camera hành trình LG – LGD540  được trang bị thẻ nhớ dung lượng 32GB cho độ phân giải Full HD và có thể nâng cấp lên 128GB để ghi hình trong thời gian di chuyển dài

Ghi lại tình huống va chạm

 • Quá trình xe di chuyển
 • Khi có sự cố trong quá trình di chuyển
 • Khi có sự cố trong lúc đỗ xe

Tối đa hóa tính ổn định và tiện lợi cho người sử dụng

 • Camera hành trình LG – LGD540  với màn hình cảm ứng 3.5 inch thể hiện thời gian thực hoặc ghi lại đoạn video với hình ảnh sắc nét
 • PIP (Picture in Picture) là một chức năng có thể xem cùng lúc màn hình trước và sau.
 • Giao diện người sử dụng trực quan và thuận tiện cho người dùng, bạn có thể thiết lập chức năng camera và kiểm tra hình ảnh một cách dễ dàng.

Thiết kế chống nhiệt giảm thiểu nhiệt năng

 • Chức năng tắt máy ở nhiệt độ cao
 • Camera hành trình LG – LGD540 có cấu trúc thiết kế đặc biệt chịu được nhiệt độ cao và tự động tắt ở nhiệt độ cao khi đỗ xe trong thời gian dài dưới trời nắng.
 • Không có hiện tượng tắt nguồn đột ngột

Tích hợp bộ tụ điện

Trong trường hợp mất điện đột ngột khi có tai nạn, một tụ điện được kích hoạt để lưu hình ảnh cho đến phút cuối cùng. Đây là một tụ công nghệ cao có thể được vận hành an toàn trong thời gian dài bằng cách sạc / xả tự động từ các loại xe với điều kiện sử dụng điện khác nhau.

Hotline : 1800.2068 (Free Call 24/7)

Để nhận được báo giá tốt nhất và hỗ trợ thông tin sản phẩm quý khách vui lòng điền vào biểu mẫu đăng kí, đội ngũ nhân viên sẽ liên lạc lại trong vài phút.