Lời cảm ơn vàng – Rộn ràng dịp lễ

//Lời cảm ơn vàng – Rộn ràng dịp lễ

“Lời cảm ơn vàng – Rộn ràng dịp lễ” như là lời cảm ơn của MINH PHÚ AUTO gửi đến Quý Khách hàng đã ủng hộ và đồng hành trong suốt thời gian vừa qua. Theo đó, Khách hàng đến MINH PHÚ AUTO sẽ nhận ngay ưu đãi đặc biệt giảm từ 10% đến 30% áp dụng cho tất cả phụ kiện xe hơi từ 06/04 đến 06/05/2017.

Chỉ còn vài tuần nữa là đến kỳ nghỉ lễ 30/04 và 01/05, những chuyến du lịch vi vu lái xe cùng người thân yêu sẽ là khoảng thời gian thư giãn, nạp lại năng lượng sau chuỗi ngày làm việc bận rộn và căng thẳng. Vì thế, mong muốn tất cả Khách hàng đều có trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất, MINH PHÚ AUTO đem đến chương trình ưu đãi 10% cho tất cả sản phẩm và đặc biệt áp dụng khung giá giảm mạnh đến 30% cho ba dòng sản phẩm chủ lực: Phim cách nhiệt – Cách âm – Phụ kiện.

Chương trình cụ thể như, Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 15% khi chọn lắp đặt Cách âm – chống ồn và trên 20% với các bộ phụ kiện dành riêng cho từng dòng xe. Hơn thế nữa, bước vào giai đoạn nắng nóng trong năm, dán phim cách nhiệt cho xe là bước chống nóng không thể bỏ qua. Thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu này, với mức chiết khấu lên đến 30%, phim cách nhiệt ASWF – được sản xuất tại Mỹ, là sản phẩm tiêu biểu nhất trong chương trình lần này, là giải pháp hiệu quả và hợp lý, ngăn cản sức nóng từ bên ngoài “xâm lấn” vào không gian tươi mát bên trong xe.

 

 

Lựa chọn những phụ kiện ưng ý, nâng cấp toàn diện cho xế yêu chưa bao giờ đơn giản đến thế! Mọi yếu tố cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu tăng tính tiện nghi cho xe của Bạn đều hiện hữu tại MINH PHÚ AUTO, sẽ làm Bạn hài lòng khi ra về.

2017-06-24T07:49:14+00:00

Hotline : 1800.2068 (Free Call 24/7)

Để nhận được báo giá tốt nhất và hỗ trợ thông tin sản phẩm quý khách vui lòng điền vào biểu mẫu đăng kí, đội ngũ nhân viên sẽ liên lạc lại trong vài phút.