Phim Chống Trầy Siêu Cấp CrystGard 2017-12-13T07:37:00+00:00

Phim phủ chống trầy xước thân xe giúp bảo toàn những giá trị nguyên bản, và là một giải pháp toàn diện cho Khách Hàng đang sở hữu các dòng xe sang và đẳng cấp.

  • Chúng ta đều hiểu rằng đối với 1 chiếc xe giá trị, việc phục hồi lớp sơn hoặc màu sơn gần như khó đạt được tuyệt đối như lớp sơn nguyên thủy ban đầu. Các va chạm nhẹ, các vết trầy xước nhỏ mang đến sự khó chịu cho những chủ xe khó tính và yêu xe.

  • Những yếu tố khách quan gây tổn hại như mảnh vỡ, vết trầy xước, mẩu đá văng hay những va chạm trên đường làm mất đi vẻ thẩm mỹ, giá trị của chiếc xe, nhất là đối với những mẫu xe sang và siêu xe. Đây cũng là những rắc rối mà chiếc ô tô khó tránh khỏi khi di chuyển trên phố xá đông đúc tại Việt Nam.

  • Những công nghệ cũ như các lớp phủ bóng, dán decal hoặc sơn đổi màu xe chỉ là những giải pháp ngắn hạn và tạm thời, chúng ta cứ phải lập lại liên tục sau một thời gian ngắn sử dụng, dẫn đến việc đầu tư chi phí nhiều lần cho việc bảo vệ thân xe.

Phim bảo vệ thân xe Crystgard không chỉ có tính năng chống trầy xước mà còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội khác như:

  • Tăng độ bóng loáng cho bề mặt thân xe.

  • Tự phục hồi xử lý các vết xước sơn

  • Tạo hiệu ứng lá sen đẩy nước

  • Hiệu ứng thay đổi màu sắc dưới sự khúc xạ của ánh sáng.

CRYSTGARD MANG ĐẾN CHO BẠN GIẢI PHÁP BẢO VỆ NGOẠI THẤT XE VỚI CÔNG NGHỆ TỰ PHỤC HỒI, BẢO VỆ SỰ BÓNG LOÁNG LÊN ĐẾN 10 NĂM

Với công nghệ tự phục hồi, sự kết hợp tuyệt vời của polyurethane và acrylic, ngay sau khi được thi công CrystGard™ sẽ tự kích hoạt một cách vô hình và liên tục, bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi mọi vết xước, những mẩu đất đá văng và các vết hư hại khác khi di chuyển hàng ngày trên các cung đường.

Công nghệ tự phục hồi hay nói đơn giản là khả năng tự làm mới của CrystGard™ sẽ làm chúng ta bất ngờ. Khi tiếp xúc với ánh nắng gay gắt, dòng nước nóng hay lạnh, độ ẩm cực lớn, hoặc những vật bên ngoài có nguy cơ gây tổn hại phim, bề mặt phim sẽ tự co lại, đàn hồi và tự khôi phục như ban đầu.

Lớp Hydrophobic có tác dụng đẩy nước và tính chất kỵ nước làm cho bề mặt phim CrystGard HX dễ dàng vệ sinh vô cùng bởi vì các vết dơ, ố, bẩn bám lại do nước, bụi bẩn và ngay cả dầu nhớt cũng không thể bám lại trên bề mặt phim.
Bên cạnh đó, Series HX mới cũng có tính chất không thấm dầu, vì vậy chỉ cần dùng khăn sạch hoặc giấy thấm dầu là bạn có thể vệ sinh sạch sẽ bề mặt đã được dán phim bảo vệ thân xe CrystGard.

Trong khi các công nghệ của đối thủ cùng dòng chỉ bảo vệ chưa đến 2 năm, có thể bạc màu theo thời gian, thêm vào đó là những vết bẩn, bùn đất khó tẩy sạch trên sơn thì CrystGard™ hoàn toàn khác biệt. CrystGard™ có thể làm điều này hoàn hảo hơn trong suốt 10 năm.

Ngoài ra, CrystGard™ có khả năng ngăn chặn các nguy cơ từ dầu nhớt, xăng dầu, các tia UV và không giống như các đối thủ cạnh tranh, bản thân được tích hợp thêm một lớp polymer chống ăn mòn, ngăn rỉ sét và ố mốc giúp xe bền bỉ theo thời gian.

CrystGard™ loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây hại từ môi trường giao thông để đảm bảo lớp sơn nguyên bản được bảo vệ hoàn hảo nhất. Chi phí đầu tư cho CrystGard™  dễ dàng được bù đắp bởi giá trị lâu dài mà sản phẩm mang đến và nâng cao khi bán lại.

Một chiếc xe giữ được nét nguyên bản như ở xưởng sản suất là một điều cực kỳ hiếm thấy. Lớp sơn có thể bị cọ xước và có thể phai tàn qua thời gian. CrystGard™ là giải pháp sinh lời duy nhất để đảm bảo nét nguyên bản từ xưởng sản xuất luôn mãi bền vững theo thời gian.

HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ

Hotline : 1800.2068 (Free Call 24/7)

Để nhận được báo giá tốt nhất và hỗ trợ thông tin sản phẩm quý khách vui lòng điền vào biểu mẫu đăng kí, đội ngũ nhân viên sẽ liên lạc lại trong vài phút.