Phụ Kiện Ô Tô Minh Phú Thu Hút Giới Nghệ Sỹ

//Phụ Kiện Ô Tô Minh Phú Thu Hút Giới Nghệ Sỹ

Ca sĩ Tuấn Hưng vừa nâng cấp cho 2 chiếc xế cưng Mercedes-Benz S400 và Mercedes-Benz C200 bằng việc trang bị thêm những phụ kiện đẳng cấp, độc quyền tại MINH PHÚ AUTO.

Ngoài độ nổi tiếng với những bản tình ca lãng mạn, Tuấn Hưng còn gắn liền với hình ảnh mạnh mẽ, nam tính sau vô lăng. Nói về đam mê chơi xe, Tuấn Hưng từng chia sẻ: “Mình thích xe mạnh mẽ, nội thất đẹp, loa khủng để có thể phiêu khi ngồi trên xe, đôi khi ngân nga giai điệu quen thuộc”.

Mercedes-Benz C200 “độ” dàn âm thanh

Đề tài “lên đồ” cho xế hộp luôn được tín đồ yêu xe đặc biệt lưu tâm và Tuấn Hưng cũng không ngoại lệ. Anh chọn MINH PHÚ AUTO – chuyên Phụ kiện ô tô chất lượng cao, như là nơi gửi gắm, nâng tính tiện nghi cho ngôi nhà di động của mình.

Tuấn Hưng nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Minh Phú Auto.

Trong lần ghé thăm này, để thoả sức tận hưởng những giai điệu yêu thích, Tuấn Hưng đầu tư hẳn hoi hệ thống âm thanh gồm 3 thương hiệu nhập khẩu độc quyền: MICRO – PRECISION, MOSCONI, GLADEN. Sở hữu đặc điểm vượt trội là được gia công bằng tay tại Đức và Ý, những sản phẩm này đạt độ xuất sắc về chất lượng lẫn thiết kế, là bí quyết cho cảm xúc thăng hoa trong âm nhạc.

Kỹ thuật viên nước ngoài trực tiếp lắp đặt hệ thống âm thanh 

 

Bên cạnh đó, việc bảo vệ sức khoẻ và nội thất xe trước những ảnh hưởng tiêu cực từ ánh nắng mặt trời cũng được nam ca sĩ đặc biệt chú trọng. Tuấn Hưng chọn phim cách nhiệt COOL N LITE với công nghệ phủ phún xạ Titanium vượt trội để trang bị cho hai xế yêu. Đạt ngưỡng cách nhiệt lý tưởng lên đến 98%, đây chính là lớp giáp bảo vệ tuyệt vời cho tất cả người ngồi trên xe trước nguy cơ bội nhiễm tia UV độc hại, mang lại không gian tươi mát nhưng không hạn chế tầm nhìn của xe vào ban đêm. Mọi yêu cầu về thương hiệu, sự xứng tầm công nghệ và quan trọng nhất là sự khác biệt đều được đáp ứng tại MINH PHÚ AUTO.

Chiếc Mercedes S400 dán phim cách nhiệt Cool N Lite

2017-06-24T07:49:13+00:00

Hotline : 1800.2068 (Free Call 24/7)

Để nhận được báo giá tốt nhất và hỗ trợ thông tin sản phẩm quý khách vui lòng điền vào biểu mẫu đăng kí, đội ngũ nhân viên sẽ liên lạc lại trong vài phút.