Sự khác biệt

/Sự khác biệt
Sự khác biệt 2019-01-03T08:42:05+00:00

Được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn hiện đại và chuẩn mực, Minh Phú Auto định hướng phát triển thành một mô hình kiểu mẫu, tạo dấu ấn hoàn toàn riêng cho khách hàng tìm kiếm một thương hiệu cung cấp Phụ kiện xe ô tô chất lượng cao và dịch vụ hiện đại.

Minh Phú Auto được khách hàng yêu thích độ xe biết đến như một địa chỉ uy tín với thế mạnh về hàng hóa chất lượng, các thương hiệu sản phẩm độc quyền và đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Nay, Minh Phú Auto hoàn thiện hơn nữa với hệ thống showroom hiện đại với các phòng chức năng riêng biệt, mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng đến tham khảo sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại Minh Phú Auto.

Giới Thiệu Showroom Minh Phú Auto

Với mô hình kiểu mẫu được đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp theo từng khu vực riêng biệt như:

  • Khu vực tư vấn chung: với đầy đủ các sản phẩm được thông tin rõ ràng trên từng ấn phẩm, giấy chứng nhận thương hiệu phân phối độc quyền, khách hàng hoàn toàn yên tâm với tiêu chí : Sản phẩm chính hiệu, nhập khẩu chính gốc.
  • Phòng tư vấn phim cách nhiệt COOL N LITE: hệ thống máy test phim hiện đại với thông số chính xác, cụ thể, phản ánh chính xác chất lượng, hiệu quả cách nhiệt của sản phẩm Phim cách nhiệt siêu cấp công nghệ phún xạ TITANIUM độc quyền.
  • Phòng tư vấn âm thanh: Nhằm mang đến một sự trải nghiệm thực tế sống động nhất cho khách hàng, Minh Phú Auto đầu tư phòng thử âm thanh chuyên nghiệp với hệ thống sản phẩm đa dạng, giúp khách hàng cảm nhận chất lượng của từng thương hiệu sản phẩm trước khi quyết định lắp đặt cho xế yêu.
  • Khu vực thi công : được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore – Phòng thi công không bụi, xe của Khách hàng sẽ được lắp đặt trong một môi trường tiêu chuẩn, đầy đủ công cụ dụng cụ, vệ sinh sạch sẽ, tạo cảm giác hoàn toàn yên tâm cho quý khách hàng khi để xe thi công tại Minh Phú.
  • Phòng nghỉ ngơi cho khách hàng: Khách hàng đến với Minh Phú Auto sẽ thấy thời gian chờ đợi không còn là vấn đề nữa, vì trong thời gian xe thi công, Khách hàng có thế sử dụng dịch vụ chờ tại khu vực dành riêng cho khách hàng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chu đáo hàng đầu.

Với tiêu chí xây dựng showroom kiểu mẫu, Minh Phú Auto đang tạo nên một bước tiên phong mang đậm dấu ấn riêng trong ngành cung cấp phụ kiện cho xe ô tô. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng không chỉ lựa chọn được sản phẩm chất lượng, lắp đặt chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo mà còn là sự trải nghiệm dịch vụ hàng đầu.

Hãy đến và trải nghiệm, Minh Phú Auto khẳng định sự khác biệt và mang đến chất lượng cho sự lựa chọn của bạn!

IMG_20161123_145026

Hotline : 1800.2068 (Free Call 24/7)

Để nhận được báo giá tốt nhất và hỗ trợ thông tin sản phẩm quý khách vui lòng điền vào biểu mẫu đăng kí, đội ngũ nhân viên sẽ liên lạc lại trong vài phút.